บทความ

ถ้าจะพูดถึงปั๊มน้ำกรุนด์ฟอสรุ่นขายดีตลอดการในกลุ่มของปั๊มบ้าน คงหนีไม่พ้นรุ่น SCALA2 (สกาล่าทู) ค่ะ<br /> เพราะนอกจากจะให้น้ำได้สม่ำเสมอคงที่ ปรับแรงดันได้ ประหยัดไฟและเสียงเงียบแล้ว ปั๊มน้ำ SCALA2 ยังมีข้อดีอีกเพียบเลยค่ะ
นอกเหนือจากหน้าที่หลักของปั๊มน้ำ ที่จะต้องเพิ่มความแรงของน้ำในบ้านให้สม่ำเสมอ ไม่สะดุดระหว่างใช้งาน และแรงดันคงที่แล้ว<br /> ปั๊มน้ำ Grundfos รุ่น SCALA1 ให้คุณได้มากกว่านั้นค่ะ
ปั๊มน้ำมีถังแรงดัน ที่น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาหลายๆคนเป็นอย่างดี<br /> กับปั๊มน้ำกรุนด์ฟอส รุ่น CMB-PT ปั๊มเพิ่มแรงดันอัตโนมัติ ที่ให้น้ำแรงสม่ำเสมอทุกจุดการใช้งาน</p> <p>บทความนี้ โปรปั๊มส์จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักเจ้าตัวนี้เพิ่มเติมกันค่ะ
ถ้าจะพูดถึงปั๊มบ้านยี่ห้อกรุนด์ฟอส ที่ราคาย่อมเยาว์ เป็นมิตร แต่คุณภาพสุดปัง<br /> ต้องยกตำแหน่งให้ปั๊มน้ำ รุ่น CMB-PM1 เลยค่ะ</p> <p>ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะตัวของปั๊มน้ำรุ่น CMB-PM1 ที่ให้พลังน้ำแรงสม่ำเสมอ ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน ปลอดสนิม ทนการกัดกร่อน ปลอดภัย ทนทาน
กรุนด์ฟอส CMBE TWIN เป็นชุดปั๊มน้ำเพิ่มแรงดันแบบคู่ ที่มีขนาดกะทัดรัด<br /> ประหยัดพลังงานด้วยระบบ Inverter เพมาะสำหรับบ้านขนาดใหญ่ และอาคารขนาดเล็ก<br /> มาพร้อมกับชุดแผงควบคุมอัจฉริยะ ทำให้ได้แรงดันน้ำที่แรงสม่ำเสมอ
พบกับปั๊มบ้านกรุนด์ฟอสทุกรุ่น!! พร้อมทีมเซลล์คอยให้คำปรึกษา แนะนำปั๊มที่เหมาะสมกับบ้านลูกค้า พร้อมโปรโมชั่นลดราคาแบบสุดปัง<br /> และของแถม Gift Voucher โปรบัตรเครดิตที่สามารถสะสมแต้มเพื่อแลกรับเงินคืนได้ถึง 10%
ระบบเครื่องสูบน้ำดับเพลิง (Fire Pump System) เป็นระบบที่มีความจำเป็นต่อสถานที่ที่ต้องการความปลอดภัยจากอัคคีภัย อย่างเช่น แหล่งชุมชน ห้างสรรพสินค้า อาคารสูง โรงงาน และหน่วยราชการต่างๆ เป็นระบบปั๊มน้ำดับเพลิงที่มีให้เลือกเหมาะกับงานหลากหลายแบบ
ถังแรงดันปั๊มน้ำ เป็นตัวช่วยในการรักษาแรงดันน้ำให้คงที่และช่วยหน่วงระยะเวลาการทำงานของตัวปั๊ม ในปั๊มอัตโนมัติรุ่นที่มีถังแรงดัน เช่น ปั๊มกรุนด์ฟอสรุ่น CMB-PT และ SCALA2 เมื่อเราใช้งานไประยะหนึ่ง
หมดปัญหาไฟดับ น้ำไม่ไหล ด้วยระบบ Bypass
หมดปัญหาไฟดับ น้ำไม่ไหล ด้วยระบบ Bypass
โดยปกติ น้ำประปาจะไหลผ่านมิเตอร์ ผ่านท่อน้ำ เพื่อเข้าสู่ส่วนต่างๆของบ้านให้เราได้ใช้กัน แต่เนื่องจากแรงดันจากประปาช่างมาน้อยนิด ไม่เพียงพอสำหรับการใช้น้ำ ทำให้น้ำไหลเบาหรือไม่สามารถส่งน้ำขึ้นไปถึงชั้น 2 ชั้น 3 ได้ คนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะติดตั้งปั๊มน้ำ เพื่อเพิ่มแรงดัน ให้เราใช้น้ำได้อย่างสบายใจ ไม่มีสะดุดนั่นเอง
ประโยชน์ของการลงทะเบียนออนไลน์เอาไว้ ก็เพื่อใช้ในการรับประกันสินค้า ในกรณีที่ลูกค้าทำใบเสร็จหาย ก็ยังสามารถมีข้อมูล วัน/เดือน/ปีที่ซื้อ และรายละเอียดตัวปั๊ม ไว้ยืนยันในการซ่อม/เคลมสินค้าค่ะ