Oil and Gas

ในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ การปฏิบัติงานอย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และเป็นที่ทราบกันดีว่านั่นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่อย่างไรก็ตาม การปฏิบัติงานต่างๆ จะง่ายดายขึ้น เมื่อคุณมีพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญ เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงผสานรวมกับความรู้เชิงลึกและบริการที่ครอบคลุม ทำให้คุณมั่นใจในประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน และนี่คือจุดที่ Alfa Laval ก้าวเข้ามามีบทบาท

The alfa Laval Filter (ALF) constitutes of a range of automatically selfcleaning filters/strainers, used mainly to protect heat exchangers from clogging,fouling and corrosion in various industries.
Optimized for demanding duties, AlfaNova is a unique fusion-bonded heat exchangers made from 100% stainless steel.
Alfa Laval Industrial semi-welded line is used when gaskets are not suitable for one of the process media.

เปี่ยมประสิทธิภาพแต่เรียบง่าย

ไม่ว่าจะเป็นงานบนบกและนอกชายฝั่ง Alfa Laval มีเทคโนโลยี ความรู้และบริการที่จะขับเคลื่อนประสิทธิภาพการทำกำไร ด้วยประสบการณ์จากหน้างานจริงกว่าหลายทศวรรษ เราได้นำเสนอโซลูชั่นที่สามารถนำไปปรับใช้งานได้ง่าย ปราศจากปัญหา ไม่ส่งผลกระทบต่อความพร้อมดำเนินการ และมีประสิทธิภาพในระยะยาว เราไม่เพียงรังสรรค์ประสิทธิภาพที่คุณสามารถวางใจได้เท่านั้น แต่เรายังช่วยคุณประหยัดเวลาและทรัพยากรอันมีค่า

ตั้งแต่ต้นจนจบ

ความมุ่งมั่นของ Alfa Laval ไม่ได้หยุดเพียงแค่อุปกรณ์ที่เราส่งมอบให้เท่านั้น ความมุ่งมั่นของเราเริ่มก่อนที่จะมีการออกแบบโซลูชั่นและครอบคลุมไปจนถึงหลังจากมีการเริ่มต้นการปฏิบัติงาน เราช่วยให้คุณเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว ทั้งสำหรับโซลูชั่นใหม่และเพื่อการอัพเกรด และเมื่อเลือกส่วนประกอบต่างๆ แล้ว เราทำการจัดส่งส่วนประกอบต่างๆ ผ่านกระบวนการขนส่งระดับโลกพร้อมกับความเชี่ยวชาญในการจัดการโครงการ หลังจากนั้น เราจะทำการปรับปรุงประสิทธิภาพ ให้บริการและสนับสนุนอุปกรณ์ของคุณ – ทุกที่ทุกเวลา – เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีที่สร้างขึ้นเพื่อความไว้วางใจ

เรานำเสนออุปกรณ์ที่ครอบคลุมสำหรับทั้งน้ำมันและก๊าซอย่างเต็มรูปแบบ ไม่เพียงแต่สนับสนุนขั้นตอนการปฏิบัติงานที่มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดของคุณเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึงประสิทธิภาพการใช้พลังงานและด้านสิ่งแวดล้อม ความสะดวกในการผสานรวมเป็นจุดเด่นที่ชัดเจนะร้อมประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมที่คุณวางใจได้เสมอ

เราพัฒนาเทคโนโลยีของ Alfa Laval ด้วยการรับฟังความคิดเห็นของคุณและความท้าทายในการปฏิบัติงานที่พบระหว่างการปฏิบัติงานที่หน้างาน โดยทำให้คุณมั่นใจว่าคุณสามารถไว้ใจในอุปกรณ์ของเรา และเรายังให้ความมั่นใจว่าคุณสามารถดำเนินการตามขั้นตอนการปฏิบัติงานของคุณได้

ความร่วมมือที่ให้ผลลัพธ์อย่างยิ่งยวด

การปฏิบัติงานด้านน้ำมันและก๊าซเป็นการทำธุรกิจระยะยาว ในทุกขั้นตอน เราสามารถทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการ ที่ปรึกษา หรือพันธมิตรที่ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเราเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่มีการติดตั้งใช้งานทั่วโลก ไม่ว่าเราจะร่วมมือกับคุณอย่างไร สิ่งที่เราให้ความสำคัญนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด ด้วยการใช้ประสบการณ์ของเรากว่าหลายทศวรรษและข้อมูลทางเทคนิคเชิงลึกที่โดดเด่น เราได้ค้นพบวิธีการก้าวข้ามอุปสรรคที่พบอย่างชาญฉลาด สรุปสั้นๆ คือการทำงานร่วมกับเราทำให้คุณไม่ต้องวิตกกังวล – และทุกสิ่งสามารถก่อให้เกิดผลกำไรได้

RelatedProducts

Alfa Laval Industrial line is an extremely wide product range that is used in all types of industries. The number of sizes, plate and gasket materials and available options are enormous.